Giới thiệu

   Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG!
 
   Ban giám đốc CÔNG TY TNHH 1 TV SX-KD-XNK L.U.C.K.Y.S.T.A.R xin chúc quý khách sức khỏe và thành công! CÔNG TY TNHH 1 TV SX-KD-XNK L.U.C.K.Y.S.T.A.R là một trong các Công ty sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu hàng đầu của thị trường Việt Nam, với thị phần ổn định và ngày càng phát triển cao.
 
   Ngay từ khi mới thành lập, qua nhiều năm phát triển và khẳng định uy tín trên trường Quốc tế, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới sản phẩm, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt chính xác, đảm bảo cho khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin của các chủng loại máy móc và trang thiết bị, dây chuyền mới nhất theo công nghệ mới dưới quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cao của châu Âu.
   Thành lập từ 14/-5/2008, với một văn phòng tại Hà Nội. Đến nay, Cty LUCKY STAR đã có 4 chi nhánh (Hà Nội, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hồ Chí Minh). Trải qua hơn 10 năm trên thị trường, đến nay LUCKY STAR đã trở thành 1 trong những cty lớn mạnh ở thị trường phía Bắc nói riêng , cũng như trong thị trường Việt Nam nói chung. LUCKY STAR là một trong số nhiều nhà thầu lớn của công ty Formosa Hà Tĩnh và Formosa Đồng Nai.
   Trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu tổng hợp, ngoài những chủng loại hàng hóa tự sản xuất ra, chúng tôi đã được nhiều tập đoàn và các nhà máy chế tạo cơ khí, máy móc, thiết bị nổi tiếng chọn làm đại diện tại Việt Nam và chuyển giao công nghệ.
 
   Các sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi gồm:
1. Bơm
2. Biến tần
3. Các thiết bị khí nén thủy lực (van, xy lanh)
4. Các thiết bị đo, đồng hồ, cảm biến
5. Các thiết bị điện (module, aptomat, relay, contactor)
6. Dây cáp
7. Động Cơ, hộp giảm tốc
8. Lọc khí, lõi lọc
 
   Chúng tôi có hệ thống mạng lưới kinh doanh nội địa và toàn cầu, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và năng động, sáng tạo, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng trước và sau bán hàng.
 
   Đến với chúng tôi ngay khi khách hàng chỉ có mục đích tham khảo, xin cam kết khách hàng sẽ nhận được thông tin tư vấn tận tình, chu đáo nhất. Trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng và cùng phát triển trong công cuộc đổi mới đất nước, chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp những tinh hoa của mình vào sự nghiệp phát triển của khách hàng.
   Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng!
   Thân ái!